Lốp xe nâng Nexen

Tư vấn hỗ trợ

Lốp xe nâng là một bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe, giúp xe di chuyển trên mặt phẳng hoặc các địa hình phức tạp khác. Là phụ tùng hao mòn trên xe, mỗi loại tải trọng nâng khác nhau thì thường dùng kích thước khác nhau.

Trên cơ sở đó, Nexen Corporation đã phát triển dòng lốp xe nâng Nexen, cung cấp cho các loại xe nâng với chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt, mang đến giải pháp tốt nhất khi xử lý hàng hóa tại kho, xưởng...

> Trang bị theo xe mới

Được trang bị ngay từ khâu sản xuất xe nâng, lốp đặc NEXEN đã được chứng nhận về chất lượng bởi các nhà sản xuất xe nâng danh tiếng. Trên cơ sở chất lượng, kỹ thuật và sự hợp tác để cùng phát triển, NEXEN cung cấp các sản phẩm lốp đặc có tính cạnh tranh cao, được khách hàng và các thương hiệu lớn trên thế giới tin tưởng.

> Sản xuất tại Hàn Quốc

Tất cả các sản phẩm lốp xe nâng NEXEN được sản xuất tại Hàn Quốc với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Hơn nữa, NEXEN thường xuyên thị sát trực tiếp các khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi giao cho khách hàng, các đối tác nước ngoài hay các nhà sản xuất xe.

> Thân thiện với môi trường

Tất cả các sản phẩm lốp xe nâng NEXEN đều được sản xuất bởi các vật liệu đạt tiêu chuẩn REACH thân thiện với môi trường.

Nexen Corporation

Go to top