Ra mắt trụ sở mới của lốp xe ô tô Nexen tại Đức

Bởi Lốp Nexen
Đã đăng: 09:06:19 17-11-2018   |   Cập nhật: 1 năm trước
Mới đây, thương hiệu lốp xe ô tô hàng đầu Hàn Quốc đã tăng cường sự hiện diện tại châu Âu bằng việc chuyển Trung tâm bán hàng và Bộ phận R&D sang trụ sở mới tại Đức.

Tòa nhà trụ sở mới ra mắt ngày 5/9 vừa qua tại Kelkheim, Đức. Theo đó, hai bộ phận vốn có địa điểm tách riêng trong quá khứ là Trung tâm bán hàng khu vực châu Âu và Bộ phận nghiên cứu sản phẩm R&D, nay được hợp nhất làm việc tại tòa nhà mới. Sự thay đổi này có ý nghĩa quan trọng để các bộ phận có thể làm việc chặt chẽ và hiệu quả hơn, đồng thời tạo ra sự phối hợp trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Như vậy, ngoài nhà máy sản xuất tự động mới được xây dựng tại CH Séc, trụ sở mới sẽ đánh dấu sự khởi đầu mạnh mẽ của thương hiệu lốp xe ô tô hàng đầu Hàn Quốc đối với các hoạt động bán hàng và nghiên cứu sản phẩm R&D ở châu Âu.

tòa nhà trụ sở, lốp xe ô tô, lốp Nexen, lốp xe ô tô hãng nào tốt nhất, thương hiệu lốp xe hàn quốcl

Tòa nhà mới được thi công theo hướng thân thiện với môi trường, diện tích xây dựng khoảng 11.000m2, lấy cảm hứng từ hình tượng các mẫu lốp xe ô tô của công ty. Màu tím trên logo thương hiệu là điểm nhấn chính tạo vẻ sang trọng. Chủ đề của thiết kế tòa nhà là tương tác và chủ động. Bởi vậy, các nhân viên làm việc tại đây sẽ được tận hưởng một không gian làm việc hiện đại, thoải mái. Tòa nhà sẽ là trung tâm sản xuất, sáng tạo sản phẩm và là nơi diễn ra các hoạt động tiếp khách, hợp tác liên kết với đối tác.

tòa nhà trụ sở, lốp xe ô tô, lốp Nexen, lốp xe ô tô hãng nào tốt nhất, thương hiệu lốp xe hàn quốcl

“Chúng tôi vui mừng giới thiệu trụ sở bán hàng và bộ phận R&D mới ở Đức. Đây là nơi quản lý, bán hàng, tiếp thụ, nghiên cứu và phát triển, cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Hai bộ phận Bán hàng và R&D, cùng với nhà máy mới ở CH Séc sẽ giúp thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của Nexen trên thị trường Châu Âu”, ông Travis Kang, CEO Nexen Tire cho biết.

Bên cạnh đó, hãng cũng đang có kế hoạch mở rộng cung cấp lốp theo xe OE cho các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu châu Âu. Hiện Nexen cung cấp ốp theo xe OE cho Porsche, Fiat, Renault, Volkswagen, Škoda Auto và SEAT.

Nguồn: Nexen Tire Global

Go to top