Nexen Tire tiếp tục là nhà tài trợ chính thức cho đội bóng rổ Tofas Spor Kulubu Thổ Nhĩ Kỳ

Bởi Lốp Nexen
Đã đăng: 09:05:00 20-03-2018   |   Cập nhật: 3 năm trước
Nexen Tyre, nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới, tuyên bố sẽ tiếp tục đồng hành với đội bóng rổ Tofas Spor Kulubu (Tofas S.K.) với tư cách là nhà tài trợ chính thức trong nửa cuối của mùa giải 2017/18 giải bóng rổ Basketbol Süper Ligi của Thổ Nhĩ Kỳ.

Với nỗ lực nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu Nexen ở Thổ Nhĩ Kỳ, Nexen Tire sẽ là nhà tài trợ chính thức đội bóng rổ Tofas Spor Kubulu trong cả mùa giải 2017/2018 thay vì chỉ tài trợ nửa đầu mùa giải như thỏa thuận đã ký trước đây, có hiệu lực kể từ ngày 31 tháng 1 năm 2018.

Trong các trận đấu tại sân nhà của đội tuyển, một quảng cáo dài 2 phút của Nexen sẽ được phát trên màn hình LED bên phần sân của đội và 1 video 3 phút sẽ được phát trên màn hình CUBE.

Alex Woo, Giám đốc chi nhánh Nexen Tire tại Istanbul cho biết : " Với việc gia hạn hợp đồng với Tofas S.K , chúng tôi mong muốn nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của Nexen tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trở thành nhà tài trợ cho Tofas S.K  thể hiện nỗ lực và quyết tâm của chúng tôi trong việc tiếp cận và giao tiếp với khách hàng trên thị trường Thổ Nhĩ Kỳ."

Được thành lập vào năm 1974, Tofas S.K. là một đội bóng lớn và lâu đời tại Bursa, Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện tại Tofas S.K đang xếp thứ hai trong bảng tổng sắp tại giải Basketbol Süper Ligi với 33 điểm (15 trận thắng và 3 thua), có cùng số điểm với đội dẫn đầu.

Nexen Tyre cung cấp lốp theo xe cho các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu trên thế giới như  Porsche, FCA, Volkswagen, GM, Renault-Nissan và Hyundai Kia Motors. Tính đến thời điểm hiện tại, Nexen Tire có 4 trung tâm nghiên cứu đặt tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ và Châu Âu, 3 nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và Thanh Đảo, Trung Quốc. Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của thị trường Châu Âu, Nexen tire đang cho xây dựng  một nhà máy tại Žatec, Cộng hòa Séc.

Nguồn: Nexen International

Go to top