Nexen Tire tại triển lãm The Tire Cologne 2018

Bởi Lốp Nexen
Đã đăng: 11:48:01 05-07-2018   |   Cập nhật: 2 năm trước
Nexen Tire giới thiệu các sản phẩm và sáng tạo mới nhất của mình tại một trong những triển lãm thương mại về lốp xe lớn nhất châu Âu, The Tire Cologne 2018. Triên lãm diễn ra trong 4 ngày từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6

Trong một không gian lên đến 68,000 mét vuông, các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp lốp và bánh xe, phụ kiện và dịch vụ xe ô tô trên khắp thế giới đã giới thiệu những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất của mình tới khách tham quan và báo giới.

Gian hàng Nexen với diện tích 370 m2, đặt tại sảnh 6 Trung tâm triển lãm Koelnmesse GmbH, được thiết kế nổi bật với tông màu tím, trắng đặc trưng của Nexen. Thiết kế và cấu trúc gian hàng được lấy cảm hứng từ các mẫu lốp Nexen, mang phong cách trẻ trung và hiện đại.

Nexen đã mang đến triển lãm 14 loại lốp trong 4 phân khúc khác nhau bao gồm lốp cho mùa hè, lốp mùa đông, lốp all- season (lốp 4 mùa) và thiết kế lốp cho tương lai “Lốp biết thở”. Tại triển lãm Nexen lần đầu tiên ra mắt công chúng 2 mẫu lốp N’FERA Sport và ROADIAN AT 4X4 của hãng và mẫu lốp xe “Breath”- lốp xe biết thở trong tương lai đươc trang bị công nghệ lọc khí. 2 mẫu lốp mùa đông mới nhất là WINGUARD Ice Plus và WINGUARD Sport2 SUV, vừa ra mắt công chúng vào cuối tháng 4 vừa qua cũng được giới thiệu tại triển lãm.

Lốp biết thở "Breath"- Công nghệ lốp cho tương lai.

Vào ngày 29 tháng 5, đã diễn ra hai phiên họp báo ngắn giới thiệu đến khách tham quan, truyền thông và khách hàng trên toàn thế giới về 2 sản phẩm lốp mới của hãng, bao gồm lốp thể thao N’FERA Sport và lốp xe mùa đông WINGUARD Sport2 SUV.

Giới thiệu lốp thể thao N’FERA Sport và lốp xe mùa đông WINGUARD Sport2 SUV.

Ngoài khu vực triển lãm sản phẩm và trưng bày công nghệ tương lai, Nexen Tire đã thiết kế những không gian dành riêng cho các đối tác chiến lược của hãng.

Khu vực trưng bày cho xe Porsche Macan, xe được trang bị lốp OE N'FERA RU1.

Không gian đặc biệt dành riêng cho CLB Manchester City, nhà vô địch giải ngoại hạng Anh mùa giải 2017/18 mà Nexen là đối tác đối tác tay áo đầu tiên và duy nhất tại giải ngoại hạng Anh từ tháng 3 năm 2017.

Khu vực trưng bày hình ảnh của CLB Manchester City.

The Tire Cologne 2018 là một triển lãm lớn thu hút nhiều sự chú ý trong ngành công nghiệp lốp. Nexen tự hào giới thiệu những sản phẩm cải tiến mới nhất của hãng và coi đây là một cơ hội quý giá giúp Nexen gặp gỡ các khách hàng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Nexen Tire International

Go to top