Nexen lần thứ 2 liên tiếp lọt top bảng xếp hạng J.D.Power

Bởi Lốp Nexen
Đã đăng: 14:43:39 21-04-2017   |   Cập nhật: 11 tháng trước
Bảng xếp hạng mới đây J.D.Power công bố tiếp tục đánh giá cao công năng và hiệu suất lốp xe ô tô Nexen, xét theo mức độ hài lòng của khách hàng đối với dòng lốp xe du lịch.

Đơn vị nghiên cứu xe hơi nổi tiếng J.D.Power vừa công bố bản khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng đối với lốp nguyên bản lắp theo xe (Original Equipment Tire Customer Satisfaction Study). Lần thứ 2 liên tiếp, lốp xe ô tô Nexen đứng thứ 4 trong số 12 thương hiệu lốp xe có hiệu năng tốt nhất trong phân khúc xe du lịch.

lốp xe ô tô nexen,lốp xe o to hang nao tốt nhất,lốp ô tô chính hãng,kiem tra lốp xe o to,phân phối lốp ô tô

Lốp xe ô tô Nexen cho thấy khả năng vận hành lý tưởng ở các cung đường đô thị.

“Chúng tôi rất tự hào khi được tiếp tục được xếp hạng tốt trong đánh giá của J.D.Power, điều đó cho thấy khách hàng đánh giá rất khả quan các sản phẩm của Nexen. Chúng tôi sẽ cố gắng đầu tư và nghiên cứu sản phẩm chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng, và chiếm thị phần lớn trong thị trường lốp xe toàn cầu”, đại diện hãng chia sẻ.

J.D.Power là một công ty về dịch vụ thông tin thị trường toàn cầu có trụ sở chính đặt tại bang California, Mỹ và văn phòng ở khác khu vực khác như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Công ty này chuyên thực hiện các khảo sát về sự hài lòng của khách hàng, chất lượng sản phẩm và thái độ của khách hàng về nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nghiên cứu của J.D.Power rất có sức nặng đối với người tiêu dùng.

Khảo sát năm 2017 được thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016, do chính các khách hàng sở hữu các mẫu xe hơi mua trong thời gian 2 năm trước.

Khảo sát dựa trên sự thỏa mãn của khách hàng khi kiểm tra lốp xe ô tô ở 4 nhân tố, bao gồm độ bền của lốp, vận hành, hình thức và độ bám đường của lốp. Cụ thể các nhân tố được khảo sát bao gồm:

  • Tire Ride: đánh giá mức độ êm ái của lốp và khả năng giảm thiểu tiếng ồn khi vận hành trên đường
  • Tire Traction/Handling: đánh giá khả năng điều khiển và độ bám đường trong mọi điều kiện: bình thường, khi vào cua tốc độ cao, trong thời tiết xấu, phanh gấp
  • Tire Wear: đánh giá khả năng chống chịu mài mòn dựa vào độ sâu còn lại của ta lông lốp và sự phân bố mài mòn ở các vị trí khác nhau trên lốp
  • Tire Appearance: đánh giá hình thức của lốp dựa vào thiết kế mẫu hoa lốp và thành lốp

 lốp xe ô tô nexen,lốp xe o to hang nao tốt nhất,lốp ô tô chính hãng,kiem tra lốp xe o to,phân phối lốp ô tô

Bảng xếp hạng lốp xe ô tô du lịch của J.D.Power >> Xem chi tiết tại đây: goo.gl/Syl4z0

>> Xem thêm: Bảng xếp hạng của J.D.Power năm 2016 - lốp xe ô tô Nexen xếp hạng 4

Xét riêng về khả năng chống chịu mài mòn (Tire Wear), Nexen vượt qua nhiều thương hiệu lốp khác xếp hạng 2 trong phân khúc xe du lịch. Điều đó cho thấy khả năng vận hành lý tưởng của lốp Nexen trong các cung đường đô thị.

Hiện Nexen đang cung cấp lốp theo xe cho các hãng xe lớn hàng đầu như Porsche, Volkswagen, Renault hay Fiat Chrysler Automobiles. Hãng có 4 cơ sở nghiên cứu tân tiến đặt tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ và châu Âu, 3 nhà máy sản xuất (2 nhà máy tại Hàn Quốc, 1 nhà máy tại Quingdao, Trung Quốc). Một nhà máy đang được khởi công xây dựng tại Zatec, Cộng Hòa Séc với nhiều công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường, dự kiến khánh thành vào năm 2018.

Nguồn: Nexen Tire Global

Go to top