Manchester City vô địch Carabao Cup 2017/2018

Bởi Lốp Nexen
Đã đăng: 17:20:53 19-03-2018   |   Cập nhật: 3 năm trước
Sau khi đánh bại Arsenal với tỉ số 3-0 trên sân Wembley trong trận chung kết, Manchester City đã đoạt cúp Liên đoàn Anh lần thứ 5 trong lịch sử CLB

Khởi động Carabao Cup với chiến thắng trước West Bromwich Albion vào tháng 9 năm ngoái Manchester City đã có những trận thắng liên tiếp trước các đổi thủ nặng ký và giành chiến thắng cuối cùng trước Arsenal vào ngày 25 tháng 2 vừa qua.

Travis Kang, CEOcủa Nexen Tire cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành với Manchester City trong suốt mùa giải Carabao Cup 2017/2018. Là đối tác chính thức của Manchester City, chúng tôi hy vọng CLB sẽ tiếp tục công hiến những trận đấu đỉnh cao tới người hâm mộ trong giải Ngoại hạng Anh và UEFA Champions League. Trong tương lai, Nexen Tire sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB Manchester City với tư cách là đối tác chiến lược. Mong rằng sự đồng hành này sẽ giúp đưa thương hiệu Nexen Tire đến gần những người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới. "

Manchester City đã có màn trình diễn chưa từng có trong mùa giải này, 18 trận thắng liên tiếp, lập kỷ lục đội có số trận bất bại dài nhất giải Ngoại hạng Anh. Phong độ đỉnh cao của đội tiếp tục được duy trì và thể hiện suất sắc trong mùa giải Carabao Cup 2017/2018 khi Manchester City đánh bại Arsenal trong trận chung kết và giành ngôi vô địch. Bên canh những thành công của Manchester City luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của đối tác chính thức Nexen Tire.

Là đối tác chính thức của CLB Manchester City từ tháng 8 năm 2015, vào tháng 3 năm 2017 Nexen Tire đã gia hạn hợp đồng với CLB và trờ thành đối tác đầu tiên tại giải Ngoại hạng Anh có hình ảnh xuất hiện trên tay áo đấu của CLB trong suốt mùa giải. Logo Nexen Tire xuất hiện trên tay trái áo thi đấu của Manchester City trong ba mùa, bắt đầu từ mùa giải 2017/18. Manchester City và Carabao Cup 2017/2018 đã mang thương hiệu và hình ảnh Nexen Tire tới những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Với tư cách là đối tác của CLB Manchester City, Nexen Tire sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ  Manchester City trong tất cả các trận đấu Premier League và các giải trong nước, đưa thương hiệu và hình ảnh Nexen Tire đến gần hơn với người hâm mộ toàn cầu.

Nguồn: Nexen International

Go to top