Hai giải thưởng thiết kế hàng đầu thế giới gọi tên Nexen

Bởi Lốp Nexen
Đã đăng: 14:13:48 14-03-2019   |   Cập nhật: 9 tháng trước
Ngay đầu năm 2019, thương hiệu lốp xe ô tô Nexen tự hào khi liên tiếp đạt các giải thưởng thiết kế lớn và uy tín nhất thế giới Good Design Award, iF Design Award.

Lốp xe cao cấp N’Fera AU7 đạt giải iF Design

N’Fera AU7 giành được giải thưởng thiết kế iF Design Award 2019, góp thêm một danh hiệu nữa trong bộ sưu tập 07 giải thưởng thiết kế của thương hiệu Nexen.

Lốp xe ô tô, lốp xe cao cấp, lốp nexen, giải thưởng thiết kế, sedan

Lốp xe cao cấp Nexen N’Fera AU7 thuộc dòng lốp xe ô tô được phát triển cho các loại xe sedan hạng sang, với khả năng chống chịu mài mòn tốt và tăng cường phanh trên đường ướt. Bên cạnh đó, mẫu lốp cũng hỗ trợ trải nghiệm lái tốt khi giảm thiểu tiếng ồn và độ rung hiệu quả. Ngoài ra, thiết kế mặt gai lốp dựa trên ý tưởng mô phỏng số 7 cũng giành được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng.

Giải thưởng thiết kế iF ra đời từ năm 1953, nằm trong hệ thống top 3 giải thưởng thiết kế hàng đầu thế giới, bên cạnh giải IDEA Design Award của Mỹ và giải Red Dot Design Award của Đức. Giải thưởng thiết kế iF được giới công nghệ thế giới xem là giải thưởng uy tín trên thế giới trong lĩnh vực thu hút nhiều công ty có tiếng trong lĩnh vực tham gia như: Asus, Huyndai, Samsung, Kingtons. Các bài, dự án dự thi đều được thẩm định với những điều kiện chặt chẽ về chất lượng thiết kế, tầm ảnh hưởng, chức năng, tính tiện dụng và nhiều hơn nữa. Giải thưởng được quyết định thông qua đánh giá của các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

Năm nay có tới 6.400 thiết kế đến từ 50 quốc gia tham dự giải iF Design Awards 2019. Các dự án xuất sắc trong Giải thưởng thiết kế IF sẽ được tham gia các triển lãm tại khắp nơi trên thế giới, triển lãm online tại trang chủ giải thưởng và tham dự lễ trao giải tại Đức.

 

Lốp xe địa hình Roadian MTX đạt giải Good Design

Cùng thời điểm Nexen đón nhận tin vui tiếp theo khi dòng lốp Roadian MTX đã chiến thắng ở giải thưởng Good Design Award 2018 hạng mục Vận chuyển.

Lốp xe ô tô, lốp xe địa hình, lốp nexen, giải thưởng thiết kế, xe địa hình, bán tải

Roadian MTX là dòng lốp xe địa hình có thiết kế cực kỳ linh hoạt để lái xe trên các địa hình xấu, bùn đất, mấp mô, nhiều đá sỏi. Hai bên thành lốp với các gai lốp chắc chắn mang đến vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn cho tổng thể xe. Công nghệ 3-Ply và F-Load giúp xe có khả năng tải nặng cực tốt. Với những đặc điểm như vậy, thường không thể mong đợi lốp có độ êm và yên tĩnh khi lái xe trên đường cao tốc, nhưng thiết kế mặt hoa lốp đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế của Roadian MTX, tiếng ồn giảm thiểu đi khá nhiều.

Giải thưởng Good Design của Mỹ được tổ chức thường niên bởi Viện Bảo tàng Kiến trúc và Thiết kế Chicago Athenaeum (The Chicago Athenaeum Museum of Architecture and Design) cùng Trung tâm nghiên cứu Thiết kế kiến trúc nghệ thuật Châu Âu (The European Center for Architecture, Art, Design and Urban Studies). Giải có lịch sử từ năm 1950 đã trở thành giải thưởng uy tín nhất và có quy mô lớn nhất thế giới dành cho các nhà thiết kế. Hàng ngàn công ty, nhà máy, tổ chức, văn phòng, kiến trúc sư, nhà thiết kế từ hơn 50 quốc gia đã ứng cử những sản phẩm, thiết kế xuất sắc nhất của mình tranh giải.

 

Chia sẻ về các giải thưởng, Phó giám đốc điều hành R&D Kyung Woo Cheon cho biết: “Những giải thưởng danh giá này đã minh chứng cho chất lượng đi kèm với mẫu mã thiết kế đẳng cấp của Nexen. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và cung cấp cho thị trường những mẫu lốp xe ô tô tốt nhất và là minh chứng cho vị trí dẫn dầu của Nexen”.

Nguồn: Nexen Tire Global

Go to top