Đối tác Nexen – Manchester City vô địch cúp Liên đoàn Anh 2018/2019

Bởi Lốp Nexen
Đã đăng: 16:22:50 27-02-2019   |   Cập nhật: 9 tháng trước
Nửa xanh thành Manchester và cũng là đối tác quan trọng của thương hiệu lốp xe ô tô Nexen toàn cầu đã thể hiện sức mạnh kinh ngạc tại đấu trường bóng đá quốc nội khi giành chức vô địch Cúp Liên đoàn Anh hai năm liên tiếp 2018/2019.

Manchester City đã khởi đầu mùa giải bảo vệ chức vô địch Cúp Liên đoàn bằng việc đánh bại CLB Oxford United vào tháng 9 năm ngoái. Liên tiếp những chiến thắng đã đưa đội bóng thành Manchester đến vinh quanh, sau khi vượt qua Chelsea vào ngày 24/2 vừa qua.

manchester city, nexen tire, cúp liên đoàn anh, logo trên áo đấu

“Chúng tôi vô cùng xúc động khi chứng kiến hành trình chiến thắng của CLB với chức vô địch Carabao Cup này. Là đối tác chính thức của Manchester City, chúng tôi xin chúc đội bóng có một mùa giải 2019 thành công viên mãn. Lốp xe ô tô Nexen luôn ủng hộ và tiếp tục đồng hành cùng Manchester City, với mong muốn gia tăng hơn nữa tầm ảnh hưởng của thương hiệu tới người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới”, ông Travis Kang, CEO Nexen chia sẻ.

Chức vô địch này góp phần bổ sung thêm cho bộ sưu tập danh hiệu Cúp Liên đoàn Anh lên 6 chiếc cúp. Mùa giải năm nay, logo và nhận diện Nexen sẽ xuất hiện trên áo đấu trong tất cả các trận đấu tại Giải Ngoại Hạng Anh và đấu trường quốc nội của CLB “nửa xanh thành Manchester”.

Kể từ tháng 8/2015, Nexen đã kí kết hợp tác nhiều năm với CLB. Tới tháng 3/2017, logo Nexen đã được xuất hiện trên áo đấu của Manchester City, và đây cũng là lần đầu tiên một CLB Giải Ngoại Hạng Anh gắn logo nhà tài trợ trên tay áo đấu. Đây thực sự là bước đột phá trong lĩnh vực quảng cáo, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu Nexen.

Nguồn: Nexen International

Go to top