Dịch vụ cho thuê xe nâng giá ưu đãi cho doanh nghiệp

Bởi Lốp Nexen
Đã đăng: 09:48:46 11-09-2018   |   Cập nhật: 7 tháng trước
Do mức chi phí bỏ ra mua xe nâng ban đầu khá cao nên hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng bên ngoài.

Dịch vụ cho thuê xe nâng đem lại lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp

Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người, cho thuê xe nâng hàng đang được nhiều công ty lựa chọn vì vừa tiết kiệm chi phí mua mới mà lại đem đem nhiều lợi ích từ việc đi thuê xe nâng. Một số lơi ích nổi bật có thể kể đến như:

  • Được đội ngũ quản lý chăm sóc khác hàng giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình định hướng giúp khách hàng thuê xe đúng với mục đích sử dụng của mình như: logistics, kho lạnh, đóng cont, xe kẹp giấy, nâng chuyển hàng hóa trong kho, kệ đơn, kệ double deep, kệ drive in, selective…

  • Được miễn chi phí bảo trì định kỳ hàng tháng đối với xe nâng cho thuê bao gồm các phụ tùng thay thế định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, và những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng, đảm bảo hiệu quả làm việc của xe.
  • Thời gian thuê xe linh hoạt Quý khách có thể lựa chọn thuê xe nâng theo ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn, dài hạn tùy thuộc mức độ sử dụng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng Doosan

Dịch vụ cho thuê xe nâng hiện nay khá phổ biến

Quy trình cho thuê xe nâng hàng diễn ra như thế nào?

Với nhu cầu thuê xe nâng phổ biến như hiện nay khách hàng không khó để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, hàng với nhiều loại xe nâng khác nhau. Nhưng để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tốt là một điều không hề dễ dàng, vì một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp luôn cung cấp xe đảm bảo chất lượng và kèm theo các dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng tốt. Hầu hết các công ty bán xe nâng sẽ cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe nâng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với quy trình 8 bước hết sức đơn giản quý khách có thể tham khảo tại đây:

>>> http://www.doosan-iv.vn/dich-vu-cho-thue.html

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ở đâu có?

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe nâng trên khắp cả nước quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TP.HCM, cho thuê xe nâng dầu 10 tấn ở Hải Phòng hay Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt Quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Cho thuê xe nâng hàng tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe nâng có giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng

Go to top